Amanda Nichols.jpeg

Ngày đại dương

Ngày đại dương (08/06) là một ngày cả thế giới cùng chung tay phối hợp bảo vệ đại dương vì một tương lai tươi sáng hơn. Trang web này được lập ra với mục tiêu là tạo ra một trang nguồn tài liệu tổng hợp phong phú chung cho mọi người ở khắp nơi trên thế giới (phiên bản tiếng anh tại seaturtleweek.com). Các bạn có thể truy cập miễn phí và sử dụng các ý tưởng tại trang web này để cùng chung tay bảo vệ đại dương. Từ đó, giúp cho ngày đại dương được tiếp cận và tạo ảnh hưởng nhiều hơn, không chỉ trong ngày mùng 8 tháng 6 mà còn là tất cả các ngày trong năm.

Trang web chính thức của Ngày đại dương (World Oceans Day website) cung cấp các thông tin cần thiết để tổ chức các sự kiện liên quan. Các thông tin trên trang web hoàn toàn miễn phí để giúp cho bạn có thể tổ chức các sự kiện thành công và ý nghĩa. Hãy đăng ký sự kiện của bạn trên trang web để quảng bá và chia sẻ chúng với mọi người trên toàn thế giới qua một danh sách được tạo bởi Worldoceandays.org.

Mẫu tin tham khảo để đăng trên mạng xã hội:

Hôm nay là ngày Đại dương! Để tìm hiểu các thông tin liên quan và cách đóng góp cho đại dương, hay truy cập trang Web: https://www.worldoceansday.org/ #WorldOceansDay